Tại không gian TEDxĐaKao – nơi hội tụ những ý tưởng táo bạo và tinh thần khai mở tri thức – KHC tự hào góp mặt cùng YBA Running Club, lan tỏa thông điệp “Sống xanh – Trao giá trị – Gắn kết truyền thống và hiện đại.”
Gian trưng bày của KHC mang đến những sản phẩm không chỉ là quà tặng, mà là những mảnh ghép văn hóa:
• Những hộp quà Tết tái sinh từ gỗ thừa và tre đan thủ công.
• Bộ sưu tập hộp gỗ CNC lấy cảm hứng từ chất liệu truyền thống.
• Bộ chén đĩa gỗ tiện tay, mộc mạc nhưng sang trọng.
• Những thiết kế set quà Mid-Autumn cho doanh nghiệp với tính thẩm mỹ và bền vững vượt thời gian.

Những hộp quà Tết tái sinh từ gỗ thừa và tre đan thủ công.

🍃 Mỗi sản phẩm là một câu chuyện: về bàn tay người thợ lành nghề, về giá trị văn hóa Việt Nam được “đóng gói” khéo léo trong từng món quà, và hơn hết là về một tương lai nơi quà tặng không chỉ đẹp, mà còn có trách nhiệm với môi trường.
💬 “KHC không chỉ bán quà – chúng tôi kể chuyện Việt theo cách tử tế và bền vững.”
Cảm ơn TEDxĐaKao vì đã tạo nên một không gian giàu cảm hứng. Cảm ơn YBA Running Club vì tinh thần đồng hành lan tỏa giá trị sống tích cực. Và cảm ơn từng vị khách ghé gian hàng hôm nay – bạn chính là một phần của hành trình phát triển xanh mà KHC theo đuổi!
====
#KHC #Kienhunghandicraft #KHCGifts&Homeware #khunganhgo #dogogiadung #lygo #chengo #thiago #ChạmThiênNhiên #wood #cup #giftidea #giftdesign #weddingdecor #qua #tang #su #kien #doanh #nghiep #quatangsukien #quatangdoanhnghiep #quacuoi #quavalentine



